Giới thiệu

Thành công của bạn - Phương châm hoạt động của chúng tôi.

Cùng với đội ngũ các kỹ sư, chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân chế tạo tay nghề cao, Năng lượng Thiên Phúc tạo cho mình một chỗ đứng vững chãi, uy tín trên thị trường. Các dự án thi công, lắp đặt, vận hành lò hơi, cung cấp hơi nước bão hoà, nhiệt nóng và các dự án phát triển năng lượng xanh khác của chúng tôi luôn mang trong mình một ý nghĩa bền vững cho cuộc sống hiện đại.

Cùng với đội ngũ các kỹ sư có năng lực chuyên môn cao, chúng tôi chọn cho mình một phương châm làm việc tận tâm, chuyên nghiệp trong các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, mà tiên phong là lĩnh vực tư vấn giải pháp năng lượng lò hơi công nghiệp, nhằm mục tiêu đưa Năng lượng Thiên Phúc thành một công ty tư nhân hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng 100% vốn trong nước tại Tp Hồ Chí Minh và khu vực miền Bắc và mở rộng thị phần trên toàn quốc trong tương lai không xa. Góp phần kiến tạo một xu hướng sử dụng năng lượng hiệu quả trong sản xuất, công nghiệp trách nhiệm với môi trường và phát triển kinh tế bền vững...

Xem thêm

Lĩnh vực hoạt động

NỒI HƠI - NỒI DẦU TẢI NHIỆT

Hệ thống được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vận hành bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm giúp tiết kiệm tối đa chi phí nhiên liệu, quản trị; đảm bảo an toàn tuyệt đối và cam kết khí thải ra môi trường.

CUNG CẤP HƠI - NHIỆT

Giải pháp giúp tối ưu hóa hiệu quả đầu tư, giải bài toán vận hành - nhân công - nhiên liệu cho Nhà máy nhờ vào ưu thế về công nghệ, chủ động vùng nhiên liệu và kinh nghiệm quản lý chuyên sâu trong ngành.

DỊCH VỤ VẬN HÀNH

Đội ngũ kinh nghiệm cùng điểm cộng tuyệt đối trong công nghệ mang đến dịch vụ vận hành, bảo trì - bảo dưỡng tận tâm - chuyên nghiệp chi phí hợp lý, chất lượng - tiến độ đảm bảo ngay khi có yêu cầu.

DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI

Đón đầu xu hướng phát triển năng lượng xanh và bền vững, các dự án điện mặt trời được triển khai mang lại hiểu quả kép phát triển kinh tế - xã hộ địa phương, khai thác và tận dụng tối đa nguồn tài nguyên vô tận.

DỰ ÁN ĐIỆN XỬ LÝ RÁC THẢI

Với tổng mức đầu tư các dự án trên 1000 tỷ đồng, góp phần giải quyết vấn nạn rác thải sinh hoạt - rác công nghiệp, giúp tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường, đem lại hiệu quả kinh tế cao nhờ điện năng tái tạo.

DỰ ÁN NĂNG LƯỢNG KHÁC

TPEG mạnh dạn đầu tư vào các lĩnh vực cơ khí chế tạo máy công nghiệp có độ chính xác cao, cung cấp nhiên liệu đốt, tiên phong ứng dụng công nghệ trong quản trị nồi hơi và đồng loạt cho triển khai các dự án xanh khác